Máy In Màu HP LaserJet Pro M651N - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm : M651N
Giá: 51.200.000VNĐ
Thương hiệu : HP
Lượt xem : 52
Thông số kĩ thuật :

Độ phân giải : 1200 x 1200 dpi 

Xuất xứ : Trung Quốc 

Bảo hành : Trung Quốc 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế trang nhã

Máy In Màu HP LaserJet Pro M651N - Hàng Chính Hãng khoác trên mình gam màu nổi bật, kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, máy có thiết kế trang nhã, hiện đại làm nổi bật lên không gian làm việc.

Hiệu quả làm việc tối ưu

Máy in Laser HP M651N có tốc độ in nhanh với 42 trang/phút giúp đáp ứng yêu cầu công việc in khối lượng lớn, máy in này có dung lượng đầu vào giấy lên đến 3100 tờ. Chất lượng bản in cho ra từ máy in HP rất rõ nét, dễ nhìn, giúp bạn tự tin khi đưa bản thảo cho đối tác, đồng nghiệp.

Tốc độ in nhanh

Với HP Pro M651N, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc in ấn. Bạn sẽ có ngay bản in đầu tiên chỉ sau 9.0 giây (trắng đen, màu) mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định. Đối với việc in văn bản, tài liệu, máy có thể đạt tốc độ in 42 trang trong một phút (trắng đen, màu).

Màn hình hiển thị LCD

Máy in được thiết kế với màn hình hiển thị LCD 4.3 inch độ phân giải 480 x 272 giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát quá trình hoạt động của máy.

Cổng kết nối thông dụng

Máy in được trang bị với cổng kết nối Hi-Speed USB 2.0, Fast Ethernet thuận tiện kết nối, xuất lệnh in từ máy tính giúp cho công việc in ấn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ.