Máy In Màu HP LaserJet Pro M452NW Lan Wifi - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm : M452NW
Giá: 11.500.000VNĐ
Thương hiệu : HP
Lượt xem : 56
Thông số kĩ thuật :

Độ phân giải : 600 x 600 dpi 

Xuất xứ : Trung Qu

Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng

Máy In Màu HP LaserJet Pro M452NW - Hàng Chính Hãng có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ phù hợp để sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng có diện tích nhỏ và vừa. Bên cạnh đó, màu sắc đơn giản của thiết bị cũng sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên tinh tế hơn.

Màn hình hiển thị LCD

Máy in được thiết kế với màn hình hiển thị LCD 2 dòng (văn bản) giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát quá trình hoạt động của máy.

Tối ưu hóa chất lượng in

Với độ phân giải 600 x 600 dpi, HP M452NW sẽ mang đến cho bạn những bản in rõ ràng và sắc nét. Bản in đẹp, màu sắc rực rỡ, và đồ họa sắc nét, độ chính xác cao.

Tốc độ in nhanh

Với HP Pro M452NW, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc in ấn. Bạn sẽ có ngay bản in đầu tiên chỉ sau 9.0 giây (trắng đen) và 9.9 giây (màu) mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định. Đối với việc in văn bản, tài liệu, máy có thể đạt tốc độ in 28 trang trong một phút (trắng đen, màu).

Kết nối mạng WiFi, in ấn qua điện thoại di động

Máy in M452NW tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan không dây Wireless/WiFi giúp bạn kết nối thuận tiện, dễ dàng in ấn từ điện thoại di động nhờ các ứng dụng HP ePrint, Apple AirPrint, Mopria-certified, NFC Touch-to-print, Wireless Direct Printing, Google Cloud Print 2.0, Mobile Apps.