Máy In Laser Màu HP LaserJet Pro M252N Network - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm : M252N
Giá: 8.600.000VNĐ
Thương hiệu : HP
Lượt xem : 59
Thông số kĩ thuật :

Độ phân giải : 600 x 600 dpi

Xuất xứ : Trung Quốc 

Bảo hành : 12 tháng 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng

Máy In Màu HP LaserJet Pro M252N - Hàng Chính Hãng có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ phù hợp để sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng có diện tích nhỏ và vừa. Bên cạnh đó, màu sắc đơn giản của thiết bị cũng sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên tinh tế hơn.

Màn hình hiển thị LCD

Máy in được thiết kế với màn hình hiển thị LCD 2 dòng (văn bản) giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát quá trình hoạt động của máy.

Tối ưu hóa chất lượng in

Với độ phân giải 600 x 600 dpi, HP M252N sẽ mang đến cho bạn những bản in rõ ràng và sắc nét. Bạn có thể dễ dàng in giấy tờ, văn bản một cách nhanh chóng nhất.

Tốc độ in nhanh

Với HP Pro M252N, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc in ấn. Bạn sẽ có ngay bản in đầu tiên chỉ sau 11.5 giây (trắng đen) và 13 giây (màu) mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định. Đối với việc in văn bản, tài liệu, máy có thể đạt tốc độ in 18 trang A4 trong một phút (trắng đen, màu).

Cổng kết nối thông dụng

Máy in được trang bị với cổng kết nối Hi-Speed USB 2.0, Fast Ethernet 10/100 Base-TX network thuận tiện kết nối, xuất lệnh in từ máy tính. Dễ dàng in từ nhiều loại điện thoại thông minh và máy tính bảng mà không cần cài đặt hoặc ứng dụng.

Tiết kiệm điện năng

Máy in M252N khởi động rất nhanh trong chế độ ngủ của mình để có thể hoạt động một cách nhanh chóng so với các máy in khác cùng loại, tiết kiệm thời gian hơn. Tạo các tài liệu màu chất lượng chuyên nghiệp mà bạn mong muốn.