Máy Hút Mùi Amica OWS451P

Mã sản phẩm : OWS451P
Giá: 29.364.000VNĐ
Thương hiệu : AMICA
Lượt xem : 6
Thông số kĩ thuật :

 Xuất xứ : Ba Lan 

Công suất mạnh mẽ

Máy Hút Mùi Amica OWS451P hoạt động mạnh mẽ với mức công suất cao – đảm bảo đem lại không khí trong lành cho phòng bếp của bạn. Công suất hút của máy hút mùi được tính bằng đơn vị mét khối/giờ (m3/h).

Bộ lọc dầu mỡ bằng kim loại

Máy hút mùi có tác dụng tách dầu mỡ từ các hơi được thiết bị hấp thụ để chống lại sự tích tụ dầu mỡ trên tường, nội thất phòng bếp nhà bạn và hút mùi. Bộ lọc nhôm nhiều lớp có thể tháo lắp dễ dàng và làm sạch an toàn trong máy rửa bát.

Hoạt động êm ái, lý tưởng

Máy Hút Mùi Amica OWS451P hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Ngoài ra, Amica OWS451Pdễ dàng được lập trình chỉ với một thao tác chạm nhẹ vào mức công suất hay cài đặt mong muốn nhờ hệ thống cảm biến ánh sáng nhanh nhạy.

Hệ thống tự động tắt

Một số hút mùi có tùy chọn tắt tự động. Chức năng này của Amica OWS451P khi được kích hoạt sẽ có chỉ báo bằng đèn LED nhấp nháy hoặc chữ số trên màn hình.

Đèn chiếu sáng LED

Chiếu sáng hiệu quả vùng nấu bằng ánh sáng ấm, hỗ trợ người dùng nấu nướng dễ dàng hơn. Đồng thời, đèn chiếu sáng LED của máy hút mùi Amica OWS451P còn tiết kiệm năng lượng tối ưu.