Máy Hút Mùi Amica OKC954T

Mã sản phẩm : OKC954T
Giá: 12.920.000VNĐ
Thương hiệu : AMICA
Lượt xem : 5
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Ba Lan 

 

Thiết kế gọn gàng, đơn giản

Máy Hút Mùi Amica OKC954T được thiết kế theo kiểu chữ T, vuông vắn, gọn gàng, giản đơn mà thẩm mỹ, dạng áp tường. ới kích thước chiều ngang 90cm, máy hút mùi Amica OKC954T có thể bao phủ trọn vẹn toàn bộ khu vực nấu phía dưới, cho việc hút khử mùi hiệu quả và nhanh chóng. Kích thước ống dẫn khí 15cm, kích thước phổ thông, cho việc lưu thông không khí dễ dàng.

Công suất hút tối đa 256W

Công suất hút của hút mùi Amica OKC954T tương đối phù hợp với mạng lưới điện sinh hoạt của các gia đình Việt, mà vẫn có thể lọc không khí hiệu quả. Máy hút mùi Amica OKC954T thích hợp cho những gian bếp có diện tích nhỏ hơn 40m². Với bốn tốc độ hút, cho phép người dùng lựa chọn mức công suất- tốc độ hút phù hợp với trạng thái nấu nướng hiện tại

Độ ồn ở mức độ cho phép

Độ ồn tối thiểu máy tạo ra sẽ giống như âm thanh tĩnh lặng vào ban đêm và độ ồn lớn nhất cũng chỉ ở trong một văn phòng công sở trong giờ làm việc. Và độ ồn này hoàn toàn ở trong mức độ cho phép theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nó không hề gây ảnh hưởng quá khó chịu hoặc phiền hà gì đến việc nghỉ ngơi, sinh hoạt của gia đình bạn.

Hệ thống tắt tự động

Một tính năng tiện ích đáng kể của hút mùi Amica OKC954T là nó có thể tắt tự động trong một khoảng thời gian ngắn khi bạn không sử dụng máy. Chức năng khá hữu ích với trường hợp bạn hay quên tắt máy, điều này sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn và bạn cũng an tâm hơn với công việc bếp núc.

Chức năng hẹn giờ

Giống như bếp, bạn nấu, bạn hẹn giờ, và bạn sẽ chẳng cần lo lắng mọi việc sau đó, bếp sẽ hoàn tất hết cho bạn. Thì với máy hút mùi cũng vậy, bạn cài đặt công suất hút, cài đặt thời gian hút và bạn có thể làm bất cứ điều gì, bếp sẽ tự ngắt khi chương trình kết thúc

Thông báo chỉ số bão hòa

Khi tấm lọc đủ bẩn, cần được vệ sinh máy sẽ đưa ra tín hiệu cảnh báo để người sử dụng biết. Chức năng này giúp nhắc nhở người nội trợ vệ sinh máy kịp thời để đảm bảo độ bền đẹp của máy.