Máy Hút Mùi Amica OKC658S

Mã sản phẩm : OKC658S
Giá: 18.500.000VNĐ
Thương hiệu : AMICA
Lượt xem : 4
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Ba Lan 

Công suất hút mùi

Máy Hút Mùi Amica OKC658S hoạt động mạnh mẽ với mức công suất cao – đảm bảo đem lại không khí trong lành cho phòng bếp của bạn. Công suất hút của máy hút mùi được tính bằng đơn vị mét khối/giờ (m3/h).

Bộ lọc dầu mỡ bằng kim loại

Bộ lọc dầu mỡ bằng kim loại của máy hút mùi AMICA OKC658S có tác dụng tách dầu mỡ từ các hơi được thiết bị hấp thụ để chống lại sự tích tụ dầu mỡ trên tường, nội thất phòng bếp nhà bạn và hút mùi. Bộ lọc nhôm nhiều lớp có thể tháo lắp dễ dàng và làm sạch an toàn trong máy rửa bát.

Điều khiển TouchControl

Máy hút mùi dễ dàng được lập trình chỉ với một thao tác chạm nhẹ vào mức công suất hay cài đặt mong muốn nhờ hệ thống cảm biến ánh sáng nhanh nhạy.

Cảnh báo làm sạch bộ lọc

Máy hút mùi treo tường AMICA OKC658S sẽ hiển thị cảnh báo làm sạch bộ lọc nhôm hoặc thay bộ lọc than hoạt tính khi chúng đã quá bẩn. Điều này giúp bạn biết và thay/rửa bộ lọc kịp thời để chiếc máy hút mùi của gia đình hoạt động hiệu quả nhất.

Đèn chiếu sáng LED

Chiếu sáng hiệu quả vùng nấu bằng ánh sáng ấm, hỗ trợ người dùng nấu nướng dễ dàng hơn. Đồng thời, đèn chiếu sáng LED của máy hút mùi treo tường AMICA OKC658S còn tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Hoạt động êm ái

Hầu hết các loại máy hút mùi đều cung cấp thông số độ ồn được tính bằng decibel (dB). Máy hút mùi Amica hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.