Máy Hút Khói Faster FS HE91-70 (198W)

Mã sản phẩm : FS HE91-70
Giá: 7.080.000VNĐ
Thương hiệu : FASTER
Lượt xem : 5
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốcc

Bảo hành : 2 năm 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy Hút Khói Faster FS HE91-70 (198W) thuộc dạng máy hút bụi kính cong, được làm từ chất liệu Inox và kính cường lực, rất đẹp mắt và sang trọng. Với chiều ngang khoảng 70cm, sản phẩm phù hợp với những căn bếp có diện tích vừa và rộng.

Máy hút mùi kính cong có thể được trưng bày ở dạng nghệ thuật, không cần che tum, khẳng định đẳng cấp cho gian bếp nhà bạn. 

Động cơ tuabin đôi, hoạt động mạnh mẽ

Máy có thiết kế với bảng điều khiển phím nhấn với 4 tốc độ máy, thuận tiện cho việc lựa chọn. Động cơ của máy khử mùi hoạt động bằng tuabin đôi có công suất máy 198W, nên máy hoạt động rất khỏe và nhanh chóng loại bỏ mùi trong khu vực nhà bếp và vẫn tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, tuy hoạt động với công suất cao nhưng máy phát ra độ ồn thấp, giúp đảm bảo không gian yên tĩnh và không làm ảnh hưởng đến xung quanh.

Lưới lọc Aluminum 5 lớp, lọc triệt để bụi mỡ

Lưới lọc này được thiết kế có thể tháo rời một cách dễ dàng để thuận tiện cho việc vệ sinh và có thể vệ sinh bằng máy rửa bát. Máy có thể hút và đẩy mùi trực tiếp ra ngoài trời qua đường ống thoát, nhưng với những không gian bếp không thể đặt ống thì máy cũng có thể sử dụng than hoạt tính để khử mùi tại chỗ.

Khử mùi bằng than hoạt tính và ống thoát ra ngoài D150 

Phương pháp hút mùi trực tiếp giúp mùi được đẩy ra ngoài theo đường ống thoát. Đồng thời còn có chức năng khử mùi bằng than hoạt tính sẽ giúp cho không khí trong phòng bếp  luôn sạch sẽ. Cách thức này sẽ giúp máy có hiệu quả tới 100% và mùi sẽ được đẩy hoàn toàn ra ngoài trời.