Máy Hút Khói Faster FS 7003 (2 x 80W)

Mã sản phẩm : FS 7003
Giá: 2.090.000VNĐ
Thương hiệu : FASTER
Lượt xem : 7
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốc 

Bảo hành : 2 năm

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy Hút Khói Faster FS 7003 (2 x 80W) với chiều rộng 70cm, mang kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt. dạng máy hút âm tủ góp phần tiết kiệm diện tích và mang lại sự sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.

Thân máy được làm bằng Inox cao cấp nên không hề bị han gỉ. Sản phẩm được lắp đặt đồng bộ với tủ và bếp, đem lại không gian bếp sạch sẽ, thoáng mát bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Hệ thống điều khiển kéo - rút

Thiết bị được đóng mở bằng cách kéo - rút: Kéo ra là mở, đẩy vô là máy ngừng hoạt động. Điều khiển bằng phím gạt gồm 2 tốc độ cho bạn linh hoạt điều chỉnh, đặc biệt khi không khí có nhiều khói hay bị nặng mùi.

Động cơ mạnh mẽ, tiếng ồn thấp

Máy hoạt động bằng turbin đôi với công suất 80W, công suất hút lên đến 600m3/h nên máy hoạt động rất khỏe và nhanh chóng loại bỏ mùi trong khu vực nhà bếp. Hơn nữa, tuy hoạt động với công suất cao nhưng máy phát ra độ ồn thấp hơn 50dB, giúp đảm bảo không gian yên tĩnh và không làm ảnh hưởng đến xung quanh.

Tích hợp đèn chiếu sáng tiện lợi

Hai bóng đèn 20W mỗi bóng được lắp đặt dưới máy để người sử dụng có thể quan sát thực phẩm hoặc máy để vệ sinh lưới lọc nhằm đảm bảo tối ưu sức khỏe gia đình bạn trong quá trình sử dụng.

Hệ thống lọc cao cấp

Lưới lọc mỡ của thiết bị được làm bằng nhôm Aluminumg gồm 2 tấm, 3 lớp giúp lọc triệt để lớp bụi, mỡ để tạp chất này không đi vào bên trong động cơ gây hỏng và ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy. 

Lưới lọc này được thiết kế có thể tháo rời một cách dễ dàng để thuận tiện cho việc vệ sinh. Máy có thể hút và đẩy mùi trực tiếp ra ngoài trời qua đường ống thoát đường kính 120mm, nhưng với những không gian bếp không thể đặt ống thì máy cũng có thể sử dụng than hoạt tính để khử mùi tại chỗ.

Các thông số khác
  • Đường ống thoát dành cho máy: 120cm
  • Động cơ hút dạng đồng trục công suất: 160W/h
  • Công suất tiêu thụ điện năng: 200W/h