Máy Hút Bụi Hitachi SF16

Mã sản phẩm : SF16
Giá: 2.200.000VNĐ
Thương hiệu : HITACHI
Lượt xem : 5
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Thái Lan

Bảo hành : 12 Tháng

Công suất : 1600W

Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân

Thiết kế nhỏ gọn,hiện đại

Máy Hút Bụi Hitachi SF16(BRE) được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, không túi. Sản phẩm có màu sắc thời trang làm nổi bật nội thất gia đình bạn, giúp cho bạn vệ sinh nhà cửa dễ dàng và sạch sẽ mọi góc nhà. Thuận tiện di chuyển mọi nơi do trọng lượng nhẹ cùng chiều dài dây điện 5m.

Máy Hút Bụi Hitachi SF16(BRE) - Đỏ

Công suất lớn, làm sạch bụi nhanh chóng

Thiết bị được trang bị công suất động cơ tối đa 1600W, nhanh chóng làm sạch bụi, trả lại không gian trong lành. Đặc biệt, máy hút bụi Hitachi là dạng không túi nên dung tích thu gom bụi đạt 0.6 lít, sử dụng màng lọc tiêu chuẩn với đầu hút chính và đầu hút thảm/ sàn tiện lợi.

Máy Hút Bụi Hitachi SF16(BRE) - Đỏ

Trang bị bánh xe linh hoạt

Máy hút bụi Hitachi SF16(BRE) còn trang bị bánh xe linh hoạt, tạo điều kiện tối ưu để bạn có thể di chuyển sản phẩm đến nhiều nơi khác nhau, công việc vệ sinh sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều, nhất là đối với những căn nhà có diện tích rộng, yêu cầu di chuyển nhiều khi dọn dẹp. Sản phẩm tiện ích khi điều chỉnh được lực hút, ống không xoắn, chân đế giữ ống hút bụi và thu dây điện tự động.

Máy Hút Bụi Hitachi SF16(BRE) - Đỏ

Dễ dàng sử dụng

Máy hút bụi Hitachi CV-SF16 24CV dễ dàng sử dụng và di chuyển mọi nơi do trọng lượng nhẹ cùng chiều dài dây điện 5m. Sản phẩm tiện ích khi điều chỉnh được lực hút, ống không xoắn, chân đế giữ ống hút bụi và thu dây điện tự động.