Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V WK

Mã sản phẩm : TW-BH105M4V WK
Giá: 9.750.000VNĐ
Thương hiệu : TOSHIBA
Lượt xem : 319
Thông số kĩ thuật :

Model: TW-BH105M4V WK

Bảo hành: 24 tháng 

Địa điểm bảo hành: Hoàng Quân 

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V WK có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, mang gam màu trắng trang nhã cùng đường nét tinh tế, mới mẻ sẽ làm nổi bật không gian nội thất sang trọng của gia đình bạn. Màn hình Led lớn dễ dàng thao tác giúp trong quá trình giặt.

 

Công nghệ Inverter hiện đại

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V WK sử dụng công nghệ Inverter tiên tiến nhất giúp động cơ hoạt động êm ái và bền bỉ. Nhờ vậy động cơ máy giặt được bảo hành lên đến 10 năm. Công nghệ này còn giúp tiết kiệm, điện nước, tối ưu hiệu năng giặt tẩy của máy.

 

Sức mạnh siêu sóng Greatwave

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa Flush Waves với với thanh tạo sóng nước cực mạnh và chế độ giặt lạnh Cold Wash, hiệu quả giặt tẩy của máy giặt Toshiba này được nâng cao lên đến mức tối đa. Chẳng những vậy điều này còn giúp tiết kiệm điện năng đến 70%, giảm phai màu hay gây biến dạng vải, cho áo quần trông luôn mới như ngày nào.

 

Lồng giặt ngôi sao pha lê bảo vệ quần áo

Nhờ những gờ nổi hình ngôi sao pha lê mềm mại mà quần áo không bị tưa chỉ nhưng vẫn đảm bảo được giặt sạch, cùng với các lỗ thoát nước hoạt động linh hoạt thì quần áo của cả nhà sẽ bền, dùng được lâu hơn.

 

Bột giặt đánh tan hoàn toàn nhờ công nghệ CycloneMix

Bắt gặp phải cặn bột giặt đóng lại thực sự khiến bạn khó chịu và mất thời gian vò tay lại. Nắm bắt được điều đó, Samsung đã cho tích hợp công nghệ CycloneMix hoạt động dựa trên cách quay cánh quạt bằng dòng nước, hòa tan hoàn toàn bột giặt thấm vào chất vải gột sạch chất bẩn.

 

Thông số kỹ thuật Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V WK