Máy Giặt Cửa Trên Panasonic NA-F115V5LRV

Mã sản phẩm : Máy Giặt Cửa Trên Panasonic NA-F115V5LRV
Giá: 9.900.000VNĐ
Thương hiệu : PANASONIC
Lượt xem : 10
Thông số kĩ thuật :

model: NA-F115V5LRV

xuất xứ: Thái Lan

kiểu máy giặt: cửa trên - lồng đứng

khối lượng giặt: 11.5kg

Công nghệ Active Foam giặt sạch hiệu quả

Máy giặt cửa trên Panasonic NA-F115V5LRV được trang bị công nghệ Active Foam độc quyền của Panasonic, giúp đánh tan hoàn toàn bột giặt tạo thành hàng triệu bọt xà phòng li ti thấm sâu vào từng sợi vải, nhanh chóng loại bỏ những hạt bụi bẩn ở bất kỳ vị trí nào trên quần áo. Kết quả thử nghiệm cho thấy máy có thể giặt sạch vết bẩn ở cả những nơi khó giặt nhất như cổ áo sơ mi, cổ tay áo,...

Máy Giặt Cửa Trên Panasonic NA-F115V5LRV (11.5Kg) - Bạc

Tính năng StainMaster+ loại bỏ vết bẩn cứng đầu

Ngoài khả năng giặt sạch các vết bẩn do mồ hôi, bùn đất hoặc nước sốt gây ra như StainMaster, StainMaster+ còn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn do dầu mỡ hoặc vết bẩn trên cổ tay áo, cổ áo với nhiệt độ nước 40oC. Ngoài ra, chế độ giặt ở nhiệt độ nước nóng 60oC sẽ giúp bạn loại bỏ đến 99.99% các vi khuẩn bám trên sợi vải, rất phù hợp để giặt quần áo trẻ em hoặc khăn tắm.

Máy Giặt Cửa Trên Panasonic NA-F115V5LRV (11.5Kg) - Bạc

Cảm biến Econavi tiết kiệm năng lượng tối ưu

Với công nghệ cảm biến Econavi thông minh, máy giặt cửa trên Panasonic NA-F115V5LRV sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí điện và nước sử dụng mỗi tháng. Ecovani giúp máy giặt đo lường chính xác khối lượng giặt để đưa ra lượng nước phù hợp nhất, ngoài ra cảm biến này còn xác định nhiệt độ nước để đánh giá mức độ hòa tan của bột giặt và lựa chọn thời gian giặt tối ưu, từ đó giúp cho lượng nước và điện năng tiêu thụ của mỗi lần giặt luôn ở mức hợp lý và thấp nhất.

Nắp máy mở rộng dễ dàng

Với thiết kế tối ưu hóa lợi ích cho người dùng, bảng điều khiển trên máy giặt đã được chuyển về phía sau giúp cho nắp máy giặt có thể mở rộng hơn mà vẫn dễ dàng quan sát bảng điều khiển khi đang mở nắp.

Chiều cao phía trước máy cũng được thiết kế thấp hơn giúp bạn dễ dàng cho đồ giặt có kích thước lớn vào và lấy ra, đồng thời dễ dàng chạm tới đáy lồng giặt để lấy những trang phục nằm sâu dưới đáy.

Nhiều chương trình giặt khác nhau

Panasonic đã trang bị trên máy giặt NA-F115V5LRV nhiều chương trình giặt tiện ích khác nhau như: Giặt nhanh, Giặt nhẹ, Giặt đồ trẻ em, Giặt tiết kiệm nước, Giặt chăn màn,... giúp bạn có thể căn cứ vào từng chất liệu vải, mức độ bám bẩn trên quần áo để lựa chọn chế độ giặt phù hợp nhất mà vẫn tiết kiệm điện nước tối đa.

Khóa trẻ em an toàn

Sau khi kích hoạt tính năng khóa trẻ em an toàn, máy sẽ phát ra tiếng báo động cùng với thông báo lỗi nếu nắp máy bị mở ra khi đang hoạt động. Ngoài ra, máy cũng sẽ ngừng hoạt động ngay thời điểm đó để bảo vệ an toàn cho trẻ.