Lò Vi Sóng Hơi Nước Sharp AX-1100VN(R) (27L)

Mã sản phẩm : AX-1100VN(R)
Giá: 8.100.000VNĐ
Thương hiệu : SHARP
Lượt xem : 51
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : vi sóng 90W - hơi nước 16W

Dung tích : 27 lít

Xuất xứ : Thái Lan 

Bảo hành : 1 năm 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN

Kiểu dáng sang trọng

Lò Vi Sóng Hơi Nước Sharp AX-1100VN(R) (27L) có thiết kế nhỏ gọn cùng tông màu đen phối đỏ sang trọng giúp không gian bếp gia đình bạn thêm phần nổi bật và tiện nghi.

Công nghệ hấp giữ nguyên hương vị

Sản phẩm được trang bị bộ phận tạo hơi nước được tích hợp trong lò giúp thực phẩm chín dễ dàng đồng thời giữ nguyên mùi vị và hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong, tốt cho sức khỏe hơn.

Bên cạnh đó, việc nấu ăn bằng hơi nước sẽ không khiến thực phẩm bị cháy khét nên bạn sẽ không phải lo lắng canh giờ khi nấu nướng rất tiện lợi.

Giàn nướng thạch anh

Lò được thiết kế giàn nướng thạch anh giúp mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn với thực đơn phong phú hơn.

Ngoài ra, chức năng hâm và rã đông được thực hiện với tốc độ nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng, thực hiện được nhiều món ăn thơm ngon hơn cho cả gia đình.

Tiết kiệm thời gian nấu ăn

Hơi nước của lò được phân bố đều, tuần hoàn khắp xung quanh lò nên bạn có thể dùng cả 2 khay cùng 1 lúc mà thức ăn vẫn chín đều, thơm ngon, không bị trộn lẫn hương vị vào nhau. Bạn sẽ có ngay mâm cơm nóng sốt cho cả gia đình chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

28 chế độ nấu cài sẵn

Lò vi sóng hơi nước Sharp AX-1100VN(R) gồm 28 chế độ nấu được cài sẵn vô cùng tiện lợi. Với 18 thực đơn hấp, 6 thực đơn vi sóng và 4 thực đơn nướng vừa giúp bạn trổ tài khả năng nấu nướng của mình, vừa đem lại sự đa dạng bửa ăn cho cả gia đình.