Lò Vi Sóng Điện Tử Có Nướng Sharp R-G620VN-ST (20L)

Mã sản phẩm : R-G620VN-ST
Giá: 2.360.000VNĐ
Thương hiệu : SHARP
Lượt xem : 24
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốc 

Bảo hành : 1 năm 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN

Kích thước nhỏ gọn, khoang lò chống rỉ sét

R-G620VN-ST được thiết kế vuông vức với kích thước vô cùng nhỏ gọn, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong căn bếp mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Lò Vi Sóng Có Nướng Sharp R-G620VN-ST (20L)

Khoang lò được làm bằng chất liệu thép tráng men chống rỉ sét, hạn chế bám dầu mỡ, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Với dung tích sử dụng đến 20L, bạn có thể sử dụng để nấu nướng thật nhiều món ăn thơm ngon nhất cho người thân trong gia đình.

Lò Vi Sóng Có Nướng Sharp R-G620VN-ST (20L)

Phím điều khiển tiếng Việt dễ sử dụng

Các phím điều khiển của lò vi sóng Sharp R-G620VN-ST được hỗ trợ song ngữ Anh-Việt cùng màn hình LED hiển thị rõ ràng các thông số, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Lò Vi Sóng Có Nướng Sharp R-G620VN-ST (20L)

Nhiều chức năng tiện dụng

Với 5 mức công suất từ thấp đến cao (tối đa là 800W), lò vi sóng Sharp R-G620VN-ST cho phép bạn tùy chỉnh công suất phù hợp với từng loại thực phẩm và các chức năng khác nhau, đảm bảo thực phẩm được hâm nóng hoặc nấu chín với thời gian nhanh nhất.

Lò Vi Sóng Có Nướng Sharp R-G620VN-ST (20L)

R-G620VN-ST còn hỗ trợ chức năng nướng lên tới 1000W, cho phép bạn chế biến các món nướng một cách nhanh chóng. Kết hợp chức năng nấu vi sóng và nướng sẽ cho ra món ăn chín đều bên trong, vàng thơm bên ngoài trong thời gian nhanh chóng.

Khóa trẻ em an toàn

Nếu bạn ấn và giữ nút Dừng/Xóa trong 3 giây, lò vi sóng Sharp R-G620VN-ST sẽ khởi động tính năng khóa trẻ em, các nút ấn đều sẽ được vô hiệu hóa, tránh trường hợp trẻ em tinh nghịch làm thay đổi chương trình nấu nướng dang diễn ra.