Cây Nước Nóng Lạnh Sunhouse SHD9692

Mã sản phẩm : SHD9692
Giá: 5.790.000VNĐ
Thương hiệu : SUNHOUSE
Lượt xem : 4
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : làm nóng 430W / làm lạnh 80W

Xuất xứ : Hàn Quốc 

Bảo hành : 12 tháng 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Công nghệ chống đun khô kép

Cây Nước Nóng Lạnh Sunhouse SHD9692 với công nghệ chống đun khô kép giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, cấu tạo mút giữ nhiệt mật độ cao giúp duy trì nhiệt lượng trong bình luôn ổn định.

Hệ thống làm lạnh bằng block Daewoo

Hệ thống làm lạnh bằng block Daewoo là hệ thống làm lạnh hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay giúp nước lạnh sâu và nhanh hơn so với các công nghệ truyền thông. Nhờ đó, sử dụng hệ thống làm lạnh này cũng có tác dụng tiết kiệm điện năng.

Bình chứa nước bằng inox cao cấp

Bình chứa nước của cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9692 được làm từ chất liệu inox cao cấp SUS304. Đây là loại inox được đánh giá sở hữu nhiều cái “nhất” nhất:  tốt nhất, đẹp nhất, đắt nhất… và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Khả năng làm nóng và lạnh tốt

Nhờ hệ thống làm lạnh bằng block , cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9692 có khả năng làm lạnh sâu tới 5 độ C và làm nóng tới 94 độ C, thuận tiện cho người sử dụng.

Thiết kế tinh tế màu trắng pha đen

Cây nước nóng lạnh sunhouse SHD9692 được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, có 2 vòi nước với màu trắng tôn thêm vẻ tinh tế, sang trọng cho không gian sử dụng.