Cây Nước Nóng Lạnh Alaska R-91

Mã sản phẩm : R-91
Giá: 3.699.000VNĐ
Thương hiệu : FUJIE
Lượt xem : 6
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : làm nóng 580W / làm lạnh 90W

Xuất xứ : Trung Quốc 

Bảo hành : 12 tháng

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Sản xuất theo tiêu chuẩn FDA – an toàn cho người tiêu dùng

Cây Nước Nóng Lạnh Alaska R-91 là dòng máy làm nước nóng, lạnh được chứng nhận theo tiêu chuẩn FDA của Cục Quản Lý Thực Phẩm Và Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Food and Drug Administration), đảm bảo được an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Tích hợp chế độ nóng – lạnh tiện lợi

Máy tích hợp 2 chế độ làm nước nóng – lạnh tiện lợi với công suất làm nóng là 580W làm nóng 5L/h với nhiệt độ từ 86oC trở lên và công suất làm lạnh là 90W có thể làm lạnh 1.5L/h với nhiệt độ thấp hơn 18.5oC, có thể cung cấp nước theo nhu cầu người sử dụng một cách nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được điện năng để pha cà phê, mì gói chẳng hạn, hoặc bạn sẽ có ngay một cốc nước mát lạnh để giải nhiệt trong mùa hè nóng bức này.

Dung tích bình chứa nước nóng 0.8L và nước lạnh là 3.3L đủ cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày của cả gia đình.

Làm lạnh nhanh bằng block – bền bỉ và tiết kiệm

Sản phẩm có thể làm lạnh nước nhanh bằng block với độ bền cao, cho nhiệt độ nóng và lạnh sâu, tiết kiệm điện năng sử dụng của sản phẩm.

Chất liệu thép không gỉ an toàn

Bầu nước nóng, lạnh của sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền lâu, không bị hoen gỉ và không sản sinh ra chất độc hại cho sức khỏe, đảm bảo được mùi vị trong lành của nước.

Nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường

Cây Nước Nóng Lạnh Alaska R-91 làm lạnh bằng gas R134A thân thiện với môi trường và cho tốc độ làm lạnh nhanh, đáp ứng kịp thời nhu cầu nước uống của nhiều người và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Các tiện ích thông minh khác

Công tắc máy được bố trí phía sau lưng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt trong môi trường có nhiều trẻ con. Phần thân dưới của sản phẩm có ngăn để ly rộng và thoáng tiện lợi cho gia đình bạn.