Cây Nước Nóng Lạnh Alaska HC-450H

Mã sản phẩm : HC-450H
Giá: 9.759.000VNĐ
Thương hiệu : ALASKA
Lượt xem : 6
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : làm nóng 800W / làm lạnh 90W

Xuất xứ : Trung Quốc 

Bảo hành : 12 tháng 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Sản xuất theo tiêu chuẩn FDA – an toàn cho người tiêu dùng

Cây Nước Nóng Lạnh Lọc Nước Trực Tiếp Alaska HC-450H là dòng máy được tích hợp 2 tính năng: xử lý nước và làm nước nóng, lạnh, được chứng nhận theo tiêu chuẩn FDA của Cục Quản Lý Thực Phẩm Và Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Food and Drug Administration), đảm bảo được an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Tích hợp chế độ nóng – lạnh tiện lợi

Máy tích hợp 2 chế độ làm nước nóng – lạnh tiện lợi với công suất làm nóng là 800W và công suất làm lạnh là 93W, có thể cung cấp nước theo nhu cầu người sử dụng một cách nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được điện năng để pha cà phê, mì gói chẳng hạn, hoặc bạn sẽ có ngay một cốc nước mát lạnh để giải nhiệt trong mùa hè nóng bức này.

Vòi nước nóng lạnh của máy nhỏ để vừa vặn với những miệng bình có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể xoay 360 độ để bạn có thể linh hoạt khi rót nước, tránh bị tràn đổ ra bên ngoài.

Hệ thống lọc và xử lý nước cao cấp

Mấy lấy nước trực tiếp từ nguồn nước của thủy cục được qua nhiều lớp lọc và xử lý. Hệ thống lọc nước PP, CTO, T33 được tích hợp trong máy giúp lọc bỏ mọi cặn bã có trong nguồn nước. Đồng thời, nước được tiếp tục xử lý bằng tia cực tím UV để được sạch khuẩn và tinh khiết, đảm bảo cho sức khỏe gia đình bạn.

Chất liệu thép không gỉ an toàn

Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền lâu, không bị hoen gỉ và không sản sinh ra chất độc hại cho sức khỏe, đảm bảo được mùi vị trong lành của nước. Vỏ ngoài của máy được xử lý nhẵn bóng, vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa dễ lau chùi, vệ sinh.

Nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường

Cây Nước Nóng Lạnh Alaska HC-450H làm lạnh bằng gas R134A thân thiện với môi trường và cho tốc độ làm lạnh nhanh, đáp ứng kịp thời nhu cầu nước uống của nhiều người và tiết kiệm điện năng hiệu quả.