Bình thủy điện Toshiba PLK-45SF(WT)VN 4.5 lít

Mã sản phẩm : PLK-45SF(WT)VN
Giá: 1.684.000VNĐ
Thương hiệu : TOSHIBA
Lượt xem : 6
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 700W

Dung tích : 4.5 lít 

Xuất xứ : Thái Lan 

Bảo hành : 1 năm 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế sang trọng, tiện dụng
 
Bình thủy điện Toshiba PLK-45SF(WT)VN có thiết kế hiện đại với bảng điều khiển điện tử có màn hình hiển thị rất tiện lợi cho người dùng khi sử dụng. Bình có thể sử dụng, di chuyển một cách đơn giản và sử dụng một cách dễ dàng.
 
 
Dung tích bình thủy điện 4.5 lít
 
Bình thủy điện Toshiba PLK-45SF(WT)VN được trang bị khóa đảm bảo an toàn cho người dùng, dung tích 4.5 lít chứa được nhiều hơn. Ngoài ra, bình còn được trang bị quai cầm tay giúp người dùng dễ dàng di chuyển bình thủy điện sang vị trí theo ý muốn.
 
 
Có 3 mức giữ ấm rất tiện dụng
 
Bình thủy điện Toshiba PLK-45SF(WT)VN có đến 3 mức chọn nhiệt độ giữ ấm: 90oC - 85oC - 60oC rất tiện dụng cho bạn khi cần sử dụng nước với nhiều mục đích khác nhua như: nấu mì, pha sữa cho bé, trụng rau, pha trà, pha cà phê,...Một chiếc bình thủy điện không thể thiếu trong gia đình để mang đến sự tiện nghi và phục vụ tốt cho nhu cầu hàng ngày của các thành viên trong nhà.
 
 
Mang lại cho bạn ly nước sạch và an toàn hơn
 
Nhà sản xuất đã đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu thế nên bình thủy điện Toshiba PLK-45SF(WT)VN đã được áp dụng công nghệ Reboil để khử hiệu quả mùi Clo có trong nước để cho người dùng luôn có nước sạch, tinh khiết để sử dụng trong nấu ăn.
 
 
Dễ dàng lầy nước với hệ thống bơm điện tử
 
Hệ thống rót nước bằng bơm điện tử của bình thủy điện Toshiba PLK-45SF(WT)VN rất tiện dụng và dễ dàng cho người dùng khi cần dùng nước, bạn chỉ cần nhấn nhẹ nút "Pump" trên bảng điều khiển để lấy nước mà không cần dùng quá nhiều lực, rất tiện lợi.
 
 
Ruột bình cũng được tráng men chống dính giữ nước luôn tinh khiết, dễ dàng vệ sinh
 
 
Dễ dàng di chuyển bình thủy điện với quai xách trên thân bình