Bình thủy điện Tiger PDU-A50W

Mã sản phẩm : PDU-A50W
Giá: 4.700.000VNĐ
Thương hiệu : TIGER
Lượt xem : 22
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 928W

Dung tích : 5.0 lít 

Xuất xứ : Nhật 

Bảo hành : 1 năm 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt
 
Bình thủy điện Tiger PDU-A50W được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt, có quai cầm tay tiện dụng giúp người dùng sử dụng, bảo quản, di chuyển dễ dàng.
 
Công suất hoạt động mạnh mẽ
 
Tiger PDU-A50W có công suất hoạt động mạnh mẽ 928W giúp đun sôi nước trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian chờ sử dụng và tiết kiệm điện năng.
 
 
Quai xách tiện dụng dễ dàng di chuyển
 
Bình thủy điện Tiger PDU-A50W thiết kế thêm quai xách được gắn trên thân bình giúp người dùng dễ dàng di chuyển sản phẩm đến mọi vị trí mình muốn nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng.
 
 
Dung tích bình lớn lên đến 5 lít
 
Bình thủy điện Tiger có dung tích bình lớn lên đến 5 lít giúp bạn đun được nhiều nước hơn phục vụ mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình. Thanh đo mực nước giúp hiển thị mực nước có trong bình.
 
 
Ruột bình chống dính với độ bền cao
 
Bình thủy điện có ruột bình thủy điện bằng thép không gỉ và tráng men chống dính với độ bền cao, giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh bình.
 
 
An toàn khi sử dụng với chắc năng khóa an toàn
 
Tiger PDU-A50W được trang bị chức năng khóa an toàn khi sử dụng chức năng này, bình sẽ tự động khóa vòi nước, đặc biệt an toàn khi sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ