Bình Thủy điện Tiger PDU-A30W 3.0 lít

Mã sản phẩm : PDU-A30W
Giá: 4.590.000VNĐ
Thương hiệu : TIGER
Lượt xem : 24
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 928W

Dung tích : 3.0 lít 

Xuất xứ : Nhật 

Bảo hành : 1 năm 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế sang trọng, hiện đại
 
Bình thủy điện được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn. Bình có thể sử dụng, di chuyển một cách đơn giản và sử dụng một cách dễ dàng.
 
 
Bình thủy điện có dung tích 3 lít
 
Thiết kế lồng bình bằng inox cao cấp có dung tích 3.0 lít giúp dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Bạn không còn phải lăn tăn nấu nước trong nhiều lần, tiết kiệm được điện năng cho gia đình bạn.
 
 
Chất liệu cao cấp có độ bền cao
 
Bình thủy điện có ruột bình được làm bằng kim loại được phủ chống dính độ bền cao, an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng, dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng.
 
 
Chức năng giữ ấm lâu dài
 
Sản phẩm được tích hợp 2 chức năng đun sôi nhanh chóng và giữ ấm lâu dài, có 3 mức nhiệt giữ ấm cho bạn lựa chọn,Tạo điều kiện cho người dùng có thể sử dụng nước nóng bất cứ lúc nào.
 
 
Bình thủy trang bị khóa an toàn
 
Bình thủy điện Tiger PDU-A30W được trang bị khóa an toàn, giúp bạn yên tâm sử dụng khi có trẻ em trong nhà. nắp bình có cảm biến chống quá nhiệt và chống cạn, giảm thiểu các tai nạn liên quan đến cháy nổ,...
 
 
Bình thủy điện dễ sử dụng
 
Bình thủy điện được thiết kế 1 cách đơn giản, dễ sử dụng, tối uư hóa các tính năng cho người sử dụng cảm thấy thoải mái. sảm phẩm được các gia đình ưa chuộng.