Bình thủy điện Sharp KP-36SV 3.6 lít

Mã sản phẩm : KP-36SV
Giá: 890.000VNĐ
Thương hiệu : SHARP
Lượt xem : 28
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 610W

Dung tích : 3.6 lít 

Xuất xứ : Thái Lan 

Bảo hành : 1 năm 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế đẹp mắt thời trang
 
Bình thủy điện Sharp KP-36SV được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt, có quai cầm tay tiện dụng giúp người dùng sử dụng, bảo quản, di chuyển dễ dàng.
 
 
Công suất hoạt động mạnh mẽ lên tới 670 W
 
Sharp KP-36SV có công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 670W giúp đun sôi nước trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian chờ sử dụng và tiết kiệm điện năng.
 
 
Quai xách tiện dụng dễ dàng di chuyển
 
Bình thủy điện Sharp KP-36SV thiết kế thêm quai xách được gắn trên thân bình giúp người dùng dễ dàng di chuyển sản phẩm đến mọi vị trí mình muốn nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng.
 
 
Dung tích bình lên tới 3.6 lít
 
Bình thủy điện Sharp có dung tích bình lớn lên đến 3.6 lít giúp bạn đun được nhiều nước hơn phục vụ mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình. Thanh đo mực nước giúp hiển thị mực nước có trong bình.
 
 
Ruột bình chống dính với độ bền cao
 
Bình thủy điện có ruột bình thủy điện bằng thép không gỉ và tráng men chống dính với độ bền cao, giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh bình.
 
 
An toàn khi sử dụng
 
Sharp KP-36SV được trang bị chức năng khóa an toàn khi sử dụng chức năng này, bình sẽ tự động khóa vòi nước, đặc biệt an toàn khi sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ