Bình thủy điện Panasonic NC-EG3000CSY 3 lít

Mã sản phẩm : NC-EG3000CSY
Giá: 1.650.000VNĐ
Thương hiệu : PANASONIC
Lượt xem : 26
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 700W

Dung tích : 3 lít 

Xuất xứ : Thái Lan 

Bảo hành : 1 năm 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN

Kiểu dáng thời trang sang trọng
 
Bình thủy điện Panasonic NC-EG3000CSY thiết kế thời trang, nhỏ gọn, giúp người dùng sử dụng, bảo quản, di chuyển sản phẩm đơn giản.
 
 
Dung tích 3 lít sử dụng lâu hơn
 
Bình thủy điện Panasonic NC-EG3000CSY dung tích 3 lít, đáp ứng mọi nhu cầu nước nóng cho gia đình đông thành viên. Ngoài ra dung tích lớn giúp bạn sử dụng lâu hơn, ít phải châm nước thêm khi sử dụng.
 
 
Quai xách tiện dụng dễ dàng di chuyển
 
Bình thủy điện Panasonic NC-EG3000CSY với quai xách được gắn trên thân bình giúp người dùng dễ dàng di chuyển sản phẩm đến mọi vị trí mình muốn nhanh chóng.
 
 
Nhiều chức năng tiện dụng hơn khi sử dụng
 
Bình thủy điện Panasonic thiết lập 4 mức nhiệt độ đun sôi và giữ ấm là 70, 80, 90, 88 độ C. Công suất mạnh mẽ 700W giúp đun nước nhanh sôi, tiết kiệm điện và thời gian hiệu quả.
 
 
Ruột bình chống dính an toàn
 
Ruột bình thủy điện làm bằng chất liệu tốt, có tráng than đá chống dính (cacbon hạt nổi) an toàn với sức khỏe người dùng, chống oxi hóa cao, cho nước sạch và tinh khiết hơn, dễ làm sạch.
 
 
An toàn khi sử dụng với khóa an toàn
 
Trang bị khóa an toàn, khi bạn nhấn vào nút “Lock Unlock/Slow drip” thì bình sẽ tự động khóa vòi nước giúp bảo vệ người dùng, tránh tối đa các nguy hiểm không đáng có xảy ra trong quá trình sử dụng.