Bếp Gas Đơn Soho 4SLIMGL

Mã sản phẩm : 4SLIMGL
Giá: 219.000VNĐ
Thương hiệu : SOHO
Lượt xem : 15
Thông số kĩ thuật :

Chất liệu : kính chiệu lực 

Màu / mẫu : đen 

Xuất xứ : Việt Nam 

Bảo hành : 24 tháng 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Bếp Gas Đơn Soho 4SLIMGL

Bếp gas đơn Soho 4SLIMGL được thiết kế với mặt bếp bằng chất liệu kính cường lực siêu bền, có khả năng chịu nhiệt cao. Soho 4SLIMGL có cấu tạo khung bếp và ống điếu bằng gang cao cấp, sử dụng hệ thống đánh lửa cơ Magneto và đầu đốt bằng đồng thau có độ bền cao, không bị rỉ sét và biến dạng, hạn chế tình trạng hao mòn khi sử dụng.

https://tikicdn.com/media/catalog/product/b/e/bep-gas-don-mat-kinh-soho-4slimgl_11_.jpg

Thông tin sản phẩm

Mặt bếp sử dụng kính cường lực

Mặt bếp được gia công bằng chất liệu kính cường lực siêu bền, có khả năng chịu nhiệt cao, đảm bảo độ bền sản phẩm và dễ vệ sinh, lau chùi, bề mặt luôn được giữ sáng đẹp trong thời gian dài.

Hệ thống đánh lửa Magneto

Hệ thống đánh lửa Magneto cơ đơn giản và dễ sử dụng, an toàn và hạn chế rủi ro bị hư hỏng. Bếp cho khả năng tạo lửa nhanh chóng và đơn giản chỉ trong một lần dùng.

Kiềng bếp bằng Inox

Sử dụng kiềng bếp bằng Inox có độ bền cao, chắc chắn. Kiềng bếp không rỉ sét và có thể tháo rời, giúp việc lau chùi, vệ sinh dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Đầu đốt bằng hợp kim

Đầu đốt bếp được làm bằng chất liệu hợp kim, có độ bền cao. Bạn sẽ không lo đầu đốt không bị rỉ sét và biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Bếp được thiết kế với kiểu dáng nguyên khối chắc chắn cùng hoa văn độc đáo. Mặt bếp sáng bóng mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, góp phần tô điểm cho gian bếp nhà bạn.

Thông số kỹ thuật

- Loại bếp: Mặt kính

- Số lượng bếp: 1

- Mặt bếp: Kính chịu nhiệt

- Đầu đốt: Đồng thau

- Nút điều khiển vòng lửa: Có

- Ngắt ga tự động: Có

- Hệ thống đánh lửa: Magnento

- Chế độ tiết kiệm gas: Có