Bếp điện từ Torino TI-1117M

Mã sản phẩm : TI-1117M
Giá: 6.220.000VNĐ
Thương hiệu : TORINO
Lượt xem : 66
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 4000W

Xuất xứ : Malaysia 

 

Trong cuộc sống công nghệ và hiện đại, không gian bếp là nơi được các bà nội trợ chú trọng nhất. Để tạo nên một không gian đẹp, sang trọng lại tiện dụngvới thiết kế theo phong cách Châu Âu, kiểu dáng hiện đại, tinh tế, tính năng vượt trội, dể sử dụng, bảo đảm an toàn và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Bếp Điện Từ Torino TI-1117M

Bếp điện từ Torino TI-1117M được thiết kế với hệ thống đa chức năng, kỷ thuật tiên tiến hàng đầu , tăng cường nhiệt lượng tùy chọn để phù hợp cho việc chế biến của từng loại thực phẩm, bộ điều chỉnh cảm ứng độc lập riêng biệt cho 2 bếp giúp dể dàng sử dụng. Chế độ hẹn giờ để bạn có thể vừa đun nấu vừa làm việc khác mà không sợ quên tắt bếp gây cháy khét. Có chế độ khóa an toàn giúp đảm bảo trong quá trình đun nấu không bị gián đoạn nếu vô tình chạm phải hệ thống cảm ứng. Hệ thống cảm ứng từ chỉ đốt nóng khi nhận nồi có từ trường, an toàn cho người sử dụng không sợ cháy bỏng nếu chạm vào mặt đốt, sức ảnh hưởng môi trường thấp, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

bảng điều khiển Bếp Điện Từ Torino TI-1117M độc lập

Bếp điện từ Torino TI-1117M có mặt kính cường lực màu đen sang trọng, không những thế kính cường lực còn có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt, trang bị công suất 4000W cho khả năng nấu nhanh chóng, bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy độc lập cho từng vùng nấu, màn hình LED hiển thị các chức năng rõ ràng. Ngoài khả năng nấu nhanh tiết kiệm điện, Bếp Điện Từ Torino TI-1117M còn có chức năng hẹn giờ tiện lợi, chức năng khóa an toàn trẻ em đảm bảo an toàn trong quá trình chế biến thức ăn.

Bếp Điện Từ Torino TI-1117M nhận diện vùng nấu và tự tắt khi không có nồi

ƯU ĐIỂM CỦA BẾP TỪ
 
  • Bếp từ là dòng sản phẩm bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • Có chức năng hẹn giờ tắt, có nhiều chế độ nấu tự động, có chế độ kiểm soát nhiệt rất tiện dụng.
  • Đun nấu cực nhanh.
  • Rất sang trọng làm nỗi bật không gian bếp
  • Hiệu suất sử dụng cao, thất thoát năng lượng ít nên sử dung bếp từ rất kinh tế cho gia đình bạn về lâu dài.
  • An toàn nhất trong tất cả các loại bếp, không lo nổ như dùng bếp gas và không lo bị bỏng như dùng bếp điện.
  • Dễ dàng vệ sinh

Bếp Điện Từ Torino TI-1117M bạn có thể thực hiện nhiều món ngon cho gia đình