ANDROID TV TCL 49 INCH L49C6-UF

Mã sản phẩm : L49C6-UF
Giá: 11.400.000VNĐ
Thương hiệu : TCL
Lượt xem : 51
Thông số kĩ thuật :

Model : L49C6-UF 

Xuất Xứ : Việt Nam 

Thời Gian Bảo Hành : 36 Tháng 

Địa Điểm Bảo Hành : HOÀNG QUÂN

Thiết kế thanh mảnh

Android TV LCL 49 inch L49C6-UF suử dụng công nghệ chế tác ART 5, cho cảm nhận tràn màn hình, tạo đường nét thiết kế thanh mảnh, tối giản hóa các chi tiết thừa cho khung cảnh trở nên tuyệt vời hơn.
Android TV LCL 49 inch L49C6-UF

Độ phân giải 4K

TV TCL đạt độ phân giải UHD 4K, giúp tận hưởng các nội dung số với độ phân giải cao nhất. Các đoạn phim, chương trình truyền hình hiển thị sắc nét trên màn hình kích thước lớn.
Android TV LCL 49 inch L49C6-UF
Android TV LCL 49 inch L49C6-UF

HDR

HDR tạo ra những hình ảnh chi tiết, rực rỡ với sự tái tạo chính xác của gram màu sáng và tối. Và cho phép bạn trải nghiệm HDR với tất cả nội dung.

Tăng cường hình ảnh

Công nghệ này trên TV TCL 4K với khả năng tinh chỉnh, tối ưu hóa hình ảnh qua 3 bước nâng cao: độ tương phản, màu sắc, độ nét, qua đó mang đến bạn cả một thế giới giải trí đầy sắc màu.
Android TV LCL 49 inch L49C6-UF
Android TV LCL 49 inch L49C6-UF

Âm thanh Harman/Kardon

Tivi với tổng công suất loa 16 W được tích hợp thêm công nghệ âm thanh Harman/Kardon hiện đại sẽ cho bạn những trải nghiệm âm thanh bùng nổ hơn trong từng khoảnh khắc.

Hệ điều hành Android

Smart tivi TCL với hệ điều hành trực quan dễ sử dụng này còn sở hữu kho ứng dụng sẵn có như: YouTube, Trình duyệt web, Netflix,... hoặc có thể tải thêm các ứng dụng khác trên Google Play. TV còn có khả năng trình chiếu nội dung hoặc điều khiển từ điện thoại di động.
Android TV LCL 49 inch L49C6-UF